Bạn có tin vào Tâm Linh không? Hướng dẫn 18 cách để tránh gặp Ma Quỷ!

Bạn có tin vào tâm linh không? và bạn có biết những cách nào để tránh bị ma quỷ theo và bị vong ám hoặc tránh xui xẻo, hãy cùng nghe ngay 18 mẹo tâm linh dưới đây để biết cách đối phó với các hiện tượng tâm linh thật an toàn, hiệu quả mà không mất lòng người đã khuất.

1, Gặp ác mộng nửa đêm bừng tỉnh thì sáng hôm sau tỉnh dậy, hãy thổi 3 lần vào gói để xua tan điềm dữ.

2, Nếu buôn bán công việc không thuận lợi trong vòng hơn 6 tháng thì nên đi du lịch xa hoặc chuyển nhà để thay đổi vận khí.

3, Cả nhà khi đi chơi du lịch, công tác thăm quê trên 3 ngày thì sau khi quay về nhất định phải gõ cửa, gõ xong chờ một lát rồi mới bước vào ghi nhà vắng người sẽ có khách viếng thăm, gõ cửa để báo hiệu cho họ rời đi.Đây là mẹo nên tránh để không bao giờ gặp ma.

4, Khi thuê phòng nghỉ khách sạn trước khi vào nên gõ cửa.Hoặc dùng bật lửa đốt rồi khu trước cửa phòng giày lần.

5, Trong nhà có trẻ nhỏ dưới 3 tuổi mà hay khóc quấy thì ôm đứa trẻ ra khỏi nhà rồi quét dọn sạch sẽ bế về thì đi ngược để hứng dương khí xua âm khí.

6, Phòng ngủ không nên có gương trừ khi là gương cầu lõm vì gương cầu lõm có công hiệu nạp cát, các loại gương còn lại đều tích âm khí khiến cho phòng ngủ dương khí không đủ dễ sinh bệnh.

Thêm nữa, những người yếu bóng vía hay giật mình đêm chợt tỉnh nhìn vào gương thấy chính mình lại càng giật mình hơn.Khi đó, linh hồn thường hay sợ hãi và rời mất người ta hay gọi là bị mất vía.

7, Buổi sáng không nên cãi cọ tranh luận cùng người khác nếu mới sáng sớm ra bực bội sẽ tạo thành hỏa khí dương âm khí bất hòa vận khí theo đó mà tụt dốc.

8, Không nên cắt móng tay vào ban đêm.Đặc biệt, trẻ nhỏ không nên cắt khi chúng đang ngủ sẽ dễ bị nấm móng hoặc mất hồn.

9, Khi ngủ hay gặp ác mộng thì để con dao hay cái kéo nhỏ ở đầu giường, giấc ngủ sẽ ngon hơn.

10, Khi đang ngủ say hoặc đang đi trên đường về đêm khuya mà đột nhiên nghe thấy tiếng người nào đó gọi mà bạn không chắc là có phải gọi tên mình hay không.Hoặc hỏi han bâng quơ thì tuyệt đối không bao giờ được trả lời.

11, Đừng bao giờ thề thốt hay hứa hẹn với người đã chết nhưng sau đó không thực hiện lời hứa.

12, Hạn chế để quần áo ngoài trời vào ban đêm, đặc biệt là đồ nhỏ, chị em lại càng không được làm như vậy bởi rất dễ mắc duyên âm.

13, Hạn chế tiết lộ ngày tháng, năm sinh và giờ sinh tên tuổi cho người lạ, những người không thân thiết biết.Vì như vậy sẽ rất dễ mất bát tự.

14, Lúc ngủ không nên quay chân ra cửa.Tư thế dành cho người chết hay quay chân vào bàn thờ là bất kính với bề trên.Khi đi xa cần mang theo vài tép tỏi hoặc cả củ tỏi bên mình.

15, Nếu ai làm lỡ phá bỏ thai nhi thì hãy đặt cho bé cái tên và đem lên chùa gửi.

16, Chó mèo ngựa và thỏ đều có thể nhìn thấy mà nếu nghe chúng sủa chúng hú chúng kêu mà chỗ đó không có ai thì chắc chắn có vong ở đó.

17, Không chải tóc lúc nửa đêm. Quan niệm của ông bà ta khi chải tóc lúc nửa đêm là chải cho ma Xem.

18, Muốn gặp lại người mình yêu thích khi người ta đến chơi, hãy cố nhớ người ta đi lại trong nhà mình chỗ nào khi họ về, hãy dùng chổi quét dấu phết, chân họ và hốt rác rồi để cây chổi và hốt rác vào xó cửa hoặc trong bếp chừng một tuần.người ta sẽ nhớ mà quay lại.

 

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *