Vua Solomon là ai? Bí ẩn 5 con quỷ mạnh nhất trong 72 con quỷ của Solomon!

Bí ẩn 5 con quỷ mạnh nhất của Vua Solomon hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết này!

Tục ngữ xưa đã có núi cao còn có núi cao hơn để ám chỉ rằng dù bại bác tài giỏi. Văn hành chịu tốt đến đâu thì trong thế giới rộng lớn này vẫn có còn người khác tài trí hơn bạncâu nói đó vẫn luôn đúng trong mọi trường hợp ở thế giới của loài người.

Thế nhưng điều đáng sợ là nó không chỉ đúng ở trong mỗi thế giới loài người. Mà ngay cả trong thế giới loài quỷ câu nói vẫn làm có kinh điển.

Mà người hiểu rõ nhất câu nói đó phải là vua với truyền thuyết có thể triệu hồi và sai khiến 72 vị chúa quỷ của địa ngục.

Solomon là vị vua thứ ba của Israel là con trai của vua Devid,vua Solomon thành lập vương quốc và được mệnh danh là nhà thống trị vĩ đại nhất của Israel.

Ông là người xây dựng ngôi đền đầu tiên của người Do Thái ở JeruSalem sở hữu một lượng vàng lớn và là tác giả của cuốn Book Of Proverbs và Ecclesiastes Solomon trị vì Israel trong gần 40 năm trước khi băng hà vào năm 931 trước công nguyên.

Vua Solomon có khả năng triệu hồi và sai khiến 72 con quỷ mạnh mẽ và tài phép. Thế nhưng do quá sợ hãi sức mạnh của chúng, Vua Solomon đã hiểm bùa để lôi kéo và phong ấn chúng vào trong những hòm bằng đồng và ném xuống một hồ nước lớn vào sâu.

Khi người Babylons tìm thấy những cái thùng đấy, họ tưởng rằng bên trong chứa kho báu, nên đã mở ra xem và đã giải phóng cho bảy mươi hai con quỷ Cùng với tay sai của chúng.

Tương truyền những con quỷ này đã trở lại nơi của chúng trước kia ngoại trừ Belial ở lại với thế giới loài người, trong số bảy mươi hai chúa quỷ hùng mạnh, gieo rác không rỗi khiếp sợ ở khắp muôn nơi này.

Vẫn luôn có những con quỷ được xem là kẻ mạnh hơn những chúa quỷ khá kính nể và không hề muốn gây sự với những kẻ này.

1,  Amosday.

Đầu tiên phải kể đến chính Amosday, Amosday Là linh hồn thứ 32 của Goetia một tập hợp của những con quỷ bị vua Solomon bắt làm nô lệ hay là con trai cả của Amosdeus đã dẫn dắt những người anh em của mình. Những con quỷ Amosdeus trong  trận chiến chống lại lực lượng thiên thần của chúa.

Amosday Là vị vua địa ngục vĩ đại mạnh mẽ và từng phục vụ dưới quyền của cha mình với tư cách một trong bảy hoàng tử của địa ngục.

Amosday và Amosdeus được coi là cùng một con quỷ tuy nhiên cả hai đều có nguồn gốc riêng biệt với một con được sinh ra như một thiên thần và Amosdeus còn có Amosday được sinh ra một con quỷ.

Xuất hiện trong hình dáng kỳ dị với ba cái đầu, cái đầu bò, một cái đầu người và một cái đầu cừu hoặc dê đuôi của hắn ta là một con rắn còn miệng thì phun lửa Hắn ta cưỡi lên lưng một con rồng địa ngục tay cầm thiết trượng.

Tất cả những sinh vật này được liên kết với sự dâm đãng, ham muốn hoặc trả thù. Hắn có khả năng trả lời cho người triệu hồi hắn, mọi điều trên thế giới này hoặc biến người đó thành tàng hình.
Amosday được Beelzebub và cha Amosdeus đưa vào diễn tiến vua Solomon.

Hờn dỗi kiêu ngạo và thách thức hắn nói với nhà vua rằng ông chỉ được sinh ra từ một người mẹ nhân loại và một người cha thiên thần.

Vương quốc của nhà vua cuối cùng sẽ bị chia cắt và ác quỷ sẽ thống trị thế giới một lần nữa chúng sẽ được tôn thờ như những vị thần, bởi vì con người sẽ không biết tên của các thiên thần đã ngăn chặn ác quỷ.

Solomon sử dụng chiếc nhẫn ma thuật của mình để buộc vào những con quỷ khác xây dựng ngôi đền tráng lệ, Sau khi hoàn thành Solomon nói rằng anh ta không hiểu tại sao ác quỷ lại mạnh mẽ như vậy khi thủ lĩnh của chúng có thể dễ dàng bị xích và sai khiến đáp trả hắn Amosday sẽ chứng minh sự vĩ đại của mình.

Nếu Solomon một tháo xiềng xích và cho hắn mượn chiếc nhẫn ma thuật Solomon mặc lời khuyên can và làm theo lời con quỷ. Amosday Đánh cắp chiếc nhẫn buộc Solomon phải sống lưu vong và tự hắn trở thành bùa rồi ném chiếc nhẫn xuống biển.

Nhưng người yêu của Solomon tìm thấy chiếc nhẫn trong bụng cá vào nhà vua lấy lại quyền lực của mình để trừng phạt nhà vua vào một cái lọ đầy nước khi điểm yếu của hắn chính là nước.

2, PurSon.

Một vị vua của địa ngục khác cũng ở trong danh sách này là một thiên thần sa ngã và hiện tại là một vị vua vĩ đại của địa ngục đang được phục vụ bởi 22 quân đoàn ác quỷ.

Hắn được biết đến là người 20 trong số bảy mươi hai linh hồn chúa quỷ của Solomon và đã từng là một thành viên cấp cao trong các cấp bậc thiên thần của chúa và được nhắc đến trong cuốn Lesser Key Of Solomon.

Hắn tham gia vào cuộc chiến trên thiên đàng, chiến đấu cho một đồng minh mạnh mẽ với Lucifer trong cuộc nội loạn chống lại Chúa. Sức mạnh của hắn lớn đến nỗi phải mất cả một đội quân thiên thần thiện chiến hợp sức đồng loạt đến cuối cùng.

Mới có thể đẩy hắn qua rìa thiên đường và ném xuống địa ngục cùng với những thiên thần phản bội khác.

Sau khi từ trên trời rơi xuống PurSon mang hình dạng của một người đàn ông đầu sư tử nhằm nhạo báng một sinh vật hùng vĩ và biểu tượng của chúa.

Hắn cưỡi trên một con gấu lớn, và sử dụng một chiếc kèn già như một cây roi.Sự xuất hiện của hoán được bắt đầu bằng âm thanh của nhiều tiếng kèn, khiến nỗi sợ hãi đi sâu vào trái tim kẻ thù.

PurSon Tiết lộ những kho báu của trái đất đã được Chúa che giấu. Hắn có thể phân biệt quá khứ hiện tại và tương lai với sự thông thái và tốt bụng của hắn, hắn sẽ ban cho người chữa hồi hắn, một kho báu vô giá hoặc trả lời bất cứ điều gì trong vũ trụ này.

3, Beleth.

Trong Quỷ học Beleth là một vị vua Hùng mạnh và khủng khiếp của đất nước hắn có 85 quân đoàn quỷ dưới sự chỉ huy của mình Beleth từng làm quyền thần giữa các thiên thần trước khi sa ngã.

Dưới địa ngục hắn đứng thứ 13 là một vị vua tàn nhẫn và vô cùng quyền năng. Xuất hiện với người đàn ông cưỡi trên mình con ngựa trắng, xung quanh là gian nhạc loa kèn rộn rã, hắn ta muốn được chào đón như một vị vua với đầy đủ nghi lễ và sự tôn trọng.

Chúa Quỷ này sẽ rất tức giận nếu bị gọi lên với một nghi lễ thông thường và bạn biết quỷ giận lên thì bạn sẽ như thế nào rồi đấy. Beleth Có khả năng tạo ra tình yêu giữa những cặp đôi nam nữ.

Người triệu hồi phải cực kỳ dũng cảm và nên cầm cây gậy màu hạt dẻ trong tay vẽ một tam giác bắt đầu từ hướng nam đến phía Đông và hướng trên cao và làm cho tuân phục bằng một vài phép thuật hùng mạnh.

Người triệu hồi luôn luôn phải tôn trọng Beleth do thứ hạng của hắn bằng cách giữ một chiếc nhẫn bạc ở ngón tay giữa của bàn tay trái và luôn để chiếc nhẫn gần mặt mình.

4, PaiMon.

Nột vị vua khác của đất nước chính là PaiMon, Là một trong những vua địa ngục và là con quỷ thứ 9 trong sách Goetia biết vâng lời hơn các con quỷ khác nên có sự ưu ái với 200 sư đoàn quỷ dưới sự cai trị của hắn.

Trước khi sa ngã PaiMon từng là một quản thần, Xuất hiện dưới hình dạng một người đàn ông cưỡi lạc đà với khuôn mặt nhút nhát, đeo vương miện. Hắn ta có một giọng nói ồm ồm, tiếng nói rất to.

Khi người triệu hồi muốn lập giao ước với vua quỷ này, họ phải hướng về phía Tây Bắc, vì ở đó có ngôi nhà của PaiMon và PaiMon khi xuất hiện hắn phải được phép hỏi những gì ông muốn và người triệu hồi trả lời thành thật mới có được những gì mình cần.

PaiMon Dạy tất cả các nghệ thuật, triết lý và khoa học và những thứ bí mật, hắn có thể tiết lộ tất cả các bí ẩn của Trái Đất, gió và nước linh hồn là gì? và nó ở đâu?

Tất cả những gì mà người chịu hồi muốn biết, mang lại cho người thân nhân phẩm và nhiều thứ khác đổi lại là sự ràng buộc giữa hắn với ý chí của người triệu hồi

5, Baal.

Hắn là con quỷ thống trị vùng phía đông của địa ngục, Xuất hiện với 3 cái đầu Người, Ếch, hoặc Mèo hoặc đôi khi là 3 cái cùng một lúc cùng rất nhiều chân.

hắn có thể ban cho người triệu hồi hắn được khả năng tàng hình hoặc 1 trí thông minh vô hạn.Nhiều người cho rằng hắn mạnh ngang với Paimon 1 con quỷ dữ luôn  bên cạnh Lucifer và chỉ đứng thứ 2 ở địa ngục.

Có thể bạn quan tâm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *