Đào bitcoin là gì? Làm thế nào để tham gia đào?

Khi bitcoin được xây dựng trên công nghệ blockchain thì mỗi giao dịch bitcoin đều phải tuân theo quy tắc của blockchain.Đó là đa số đồng thuận, đa số đồng thuận có nghĩa là tài khoản của bạn chuyển tiền cho một người khác thì phải có hơn 50% các máy tính đang kết nối trên toàn cầu. Biết và công nhận việc chuyển giao đó. đào bitcoin là hành vi tham gia xác thực các giao dịch trên hệ thống barack trên và chắc chắn phải có kết nối mạng mới tham gia được.

Khi bạn thực hiện một lệnh chuyển tiền, tức là một giao dịch diễn ra khi đó, hệ thống sẽ đưa ra ngẫu nhiên một dãy ký tự ở mỗi máy tính đảo đều được cài sẳn một phần mềm mã hóa giống nhau khi đưa một số vào phần mềm mã hóa này, nó sẽ mã hóa ra một dãy ký tự nhiệm vụ của các máy tính đã tìm ra dãy số nào sau khi ma hóa sẽ ra được đoạn ký tư chung với dãy ký tư của hệ thống đã đưa ra.

Có thể các bạn sẽ nghĩ đến việc lấy lại cái tư của hệ thống đã cho mã hóa ngược lại đề ra dãy số cần tìm no phần mềm này không có chức năng mã hóa ngực nên máy tính chỉ có một cách duy nhất là thử từng số một, nếu không trúng thì thử số khác. Cứ vậy cho đến khi nào trúng thì thôi. Sau khi một máy đã tìm ra kết quả sớm nhất, các máy khác sẽ lấy dãy số mà máy đầu tiên tìm được kiểm tra lại Xem đáp án có chuẩn hay không. Nếu hơn một nửa số máy đều công nhận là đúng.

Khi giao dịch sẽ được thông qua và cái máy đầu tiên tìm ra đáp án sẽ được trả công= Một số lượng bị còi nhất định. Tuy nhiên, cái việc thứ này có thể diễn ra cả tì tì tì lần may ra mới có một lần trúng mà chứ còn cầu thì lại có cả tỉ máy không đạo. Thế thì các bạn có thắc mắc, chẳng hạn như một máy tính thử mãi không trúng thì có phải rất nản hay không thì yên tâm. Người ta đã tạo ra một nhóm đào hay gọi là 1 7 đảo, các thợ mỏ sẽ tham gia vào nhóm đảo cùng nhau khi một người trong nhóm nào được.

Việc đào đã dễ dàng hơn. Tuy nhiên tiền công cũng sẽ bị giảm đi để tránh việc coi tràn ngập người lập ra nó đã giới hạn chỉ có 21 triệu bitcoin. Càng về sau, việc đào càng khó theo quy tắc thì cứ sau 210.000 lần, đó là số thành công tiền công, đào sẽ giảm đi một nửa ta hay thời điểm năm 2021 việc thử chúng một dãy số sẽ được thưởng 6,25 bitcoin với giá hiện tại thì sẽ khoảng 120.000 (tương đương 3 tỷ VND ) .
Tuy nhiên chẳng ai đủ tự tin mà đào một mình hoàng tham gia nhóm bởi rất có thể là một mình cả đời cũng không trúng nổi một lời nào. Cho nên nếu tham gia các nhóm để đào chung để cùng chia lợi nhuận cho nhau.

Các bước đào bitcoin :

1.Tạo ví lưu trữ Bitcoin.
2.Tìm kiếm mỏ khai thác.
3.Chuẩn bị máy đào Bitcoin.
4.Cài đặt phần mềm đào Bitcoin hợp lý
5.Tìm các sàn giao dịch Bitcoin uy tín.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *