Duyên âm là gì? Những dấu hiệu nào nhận biết bạn có duyên âm ?

Duyên âm là gì? Dấu hiệu nhận biết bạn bị duyên âm và cách hóa giải. Nam nữ đã đến tuổi dựng vợ gả chồng nhưng mãi vẫn không thể kết hôn, hoặc là mỗi lần kết duyên đều gặp trục trặc sẽ dẫn đến duyên không đành. Và theo tâm linh thì những người có duyên âm theo sẽ lận đận trong chuyện hôn nhân,tình cảm, vợ chồng hoặc thậm chí là phải cô độc một đời.

1,Duyên âm là gì?

Duyên âm là tình duyên hiện tại giữa người đã mất ở thế giới bên kia với người hiện đang còn sống tại dương thế bằng một sợi dây vô hình, vì một điều gì đó mà người chết đi nhưng chưa dứt được tình cảm còn lưu luyến sâu nặng với người còn sống, nên không chấp nhận được mình đã chết. Cố bám lấy những ký ức còn sót lại lúc còn sống, cuối cùng luôn đi theo người mà mình chấp niệm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm hôn nhân của người đó.

Duyên âm là gì?

Duyên âm có sự liên kết mạnh mẽ, vì thế nhiều người tin rằng nếu một ai đã có duyên âm theo thì khó mà dựng vợ gả chồng được. Cũng như nhiều mối duyên mà người dương muốn dứt mà cũng cũng không dứt được. Người âm sẽ cố gắng gửi đến người sống những ký ức cũ hoặc là dùng phần hồn đi theo, thậm chí là nhập vào người sống.

Có 2 loại duyên âm là duyên âm kiếp này và duyên âm tiền kiếp

-Duyên âm kiếp này thì mức độ nhẹ hơn, như là bạn đi đám tang, hoặc có người chết giữa đường khi gặp tai nạn, đi qua nghĩa địa. Người âm thấy bạn xinh gái đẹp trai quá hay đơn giản là hợp với họ thì người âm sẽ theo bạn.

Sau khi theo thì họ sẽ phá hoại tình cảm hay là các mối quan hệ và ảnh hưởng đến tâm tính của bạn.Dấu hiệu nhận biết rất rõ là tình cảm của bạn cùng bạn bè hoặc gia đình bất thình lình chuyển biến theo hướng xấu

-Duyên đời trước, tức là tiền kiếp, kiếp trước là vợ chồng của nhau chết đi thì một người được đầu thai, còn một người vẫn là người âm, người âm sẽ đi theo và ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của người đã được đầu thai.

Hoặc là kiếp trước lừa gạt tình cảm khiến cho một ai đó khổ đau, kiếp này được đầu thai rồi nhưng người bị lừa vẫn là người âm thì người âm này sẽ đi theo phá hoạ ,ly tán. Đây là xu hướng trả thù quả báo.

Hay kiếp trước thề non hẹn biển cả hai nhưng không đến được với nhau. Kiếp này thì một trong 2 người được đầu thai thì người âm còn lại sẽ vẫn vương vấn mà đi theo người đã được đầu thai, mong có một ngày được trả đủ duyên nợ tình cảm. Đây đôi khi có xu hướng đi theo phù hộ độ trì, giúp đở kiểu quý nhân phù trợ.

2,Dấu hiệu nhận biết bạn có duyên âm

Tình cảm của bạn luôn trắc trở, gặp nhiều thị phi trong cuộc sống, bạn ít bè nhiều. Hay bị lựa chọn sai lầm các mối quan hệ, ví dụ như là đối tượng A cực kì tốt, đối tượng B điểu và xấu. Nhưng không biết ma xui quỷ khiến gì bạn lại chọn phải đối tượng B dù nhận ra họ có rất nhiều tính cách xấu, và không hiểu sao bạn vẫn yêu đối tượng B và bạn luôn đau khổ vì quyết định này.

Tâm tính bất ổn hay buồn vu vơ giận hờn vô cớ, dễ buông bỏ trong mối quan hệ tốt nhưng lại quy lụy không dứt được với những mối quan hệ xấu.Hay là có ảo giác người yêu của mình đang ngoại tình sau lưng, bóng đè tần suất lập đi lặp lại nhiều lần.

Dấu hiệu đêm ngủ chập chờn không sâu giấc, giấc ngủ không ngon, hay giật mình hoảng hốt và mơ thấy ai ngủ cùng ôm ấp, hôn hít đi chơi chung. Các trường hợp nặng là mơ thấy bị hãm hiếp trong mơ, có quan hệ với người như cái bóng khiến mình mang thai và bụng cứ to dần lên như là mang thai thật, nhưng siêu âm thì không có gì.

Duyên âm là gì?

Đến vài tháng mơ thấy mình đẻ thì bụng mới nhỏ lại, cá biệt có trường hợp bắt đầu tiết sữa, họ bắt đầu nghe thấy người xì xào bên tai xui khiến mình bỏ bạn trai bạn gái hoặc bỏ vợ bỏ chồng.

Những tiếng xì xào cứ luôn luôn bên tai, như nghe thấy cũng như không nghe thấy. Khi bạn tập trung nghe thì sẽ không nghe thấy gì, nhưng khi bạn không tập trung thì những tiếng xì xào ấy lại bắt đầu xuất hiện, cho đến khi nào bạn làm theo yêu cầu đó thì nó mới kết thúc.

Duyên âm tốt hay xấu

Thế giới tâm linh huyền bí với những hiện tượng mà khoa học vẫn không thể lý giải được. Và ngay cả khi khoa học kỹ thuật có tiến bộ vượt bậc nhưng vẫn không xác định được, kể cả là những nhà tâm linh huyền bí cũng không thể khẳng định được duyên âm sẽ là tốt hay là xấu.

Có thể tốt và người theo thì luôn hộ cũng như là giúp đở người còn sống, vượt qua những khó khăn, tai họa. Nhưng cũng có những mối duyên âm theo phá hại khiến cho người còn sống gặp nhiều rắc rối nếu như không để ý đến họ. Do đó, dù là tốt hay xấu thì người trên trần thế cũng nên tìm cách hóa giải duyên âm.Vì âm dương cách biệt không thể hòa hợp, nếu không cắt thì sẽ dễ khiến cho người sống yểu mệnh theo.

Có bắt buộc phải cắt duyên âm hay không?

Từ trước đến nay thì nhiều người trong chúng ta chỉ nghĩ rằng những người không lấy được vợ hoặc là chồng hay là rất khó khăn trong việc tìm vợ, tìm chồng thì mới có tiền duyên. Nhưng hầu như ai cũng có tiền duyên, chỉ có điều là tiền duyên đó ảnh hưởng tới cuộc sống tình cảm vợ chồng hiện nay đến mức nào và duyên âm không chỉ xảy ra với nữ giới mà đôi khi xảy ra với cả nam giới.

Một cách nhìn khác của duyên âm theo nghĩa tốt là những mối tương quan trong dòng họ những người thân đã mất, thông thường thì đó là anh chị em cô chú hoặc là ông bà đã khuất. Theo sau để gia hộ để bảo vệ bạn và trong quá trình ấy họ đã vô tình chia cắt bạn những người bạn yêu thương, bởi đối với họ thì người đó được cho là không tốt, làm bạn lầm tưởng mình có duyên âm xấu.

Tuy nhiên thì nhiều trường hợp không phải có duyên âm mà bị vong theo phá, nghĩa là một vong linh vất vưởng nào đó chưa được siêu thoát, họ không có bất kỳ mối tương quan nào trước kia đối với bạn, nhưng bạn lại vô tình lọt vào mắt xanh của họ.

duyên âm là gì

Một số trường hợp bị vong theo là do vô tình đi ngang chỗ của người đã mất và những cung giờ linh thiêng thông thường là 12 giờ trưa, 6:00 tối hoặc là 3 giờ sáng. Hoặc trường hợp khác, không cần lọc và các cung giờ linh thiêng mà do bạn vô tình đi ngang nghĩa trang, hoặc là đám tang, nhìn vào di ảnh rồi khen họ đẹp mà chết, trẻ uổng quá, tội nghiệp quá… thì có khả năng họ sẽ theo bạn.

3,Cách phòng tránh duyên âm như thế nào sẽ là hiệu quả?

Làm thế nào để cắt bỏ được duyên âm theo là điều mà nhiều người lo lắng nhất hiện nay, nguyên do hầu hết là bởi những người này có chỉ số rung động, năng lượng, khí dương rất thấp. Tần số rung động này rất gần với tần số dao động của phần âm. Bên cạnh đó, nếu kết hợp với việc hay có suy nghĩ tiêu cực, những người suy nghĩ tiêu cực cũng có chỉ số rung động rất thấp thì theo luật hấp dẫn, những âm khí sẽ rất dễ bị hấp dẫn, tác động tới bạn.

Để hạn chế điều này bạn cần áp dụng các biện pháp nhằm tăng dương khí như là giữ ấm, giữ cho cơ thể khỏe mạnh, suy nghĩ tích cực,trong lòng có chánh niệm. Tiếp theo là cần làm sạch môi trường sống để tránh ẩm ước dễ có âm khí xâm nhập, nếu như trong phòng bạn có những bùa chú không rõ nguồn gốc thì bạn phải đốt bỏ nó ngay, hoặc bỏ đi những đồ đạc cũ hoặc các loại đồ vật đã lâu không dùng đến vì những vật phẩm này lâu rồi bạn không dùng qua thì sẽ dần dần tích tụ âm khí.

Mở hết cửa trong nhà để cho ánh nắng mặt trời chiếu vào để bớt ẩm thấp, đồng thời cho gió lưu thông, đào thải những phần khí tắc nghẽn lâu ngày.

duyên âm là gì

Thường thì các bạn nữ hay bị duyên âm hơn là các bạn nam, nên các bạn những thường đi những nơi có đám tang thì chỉ nên ăn mặt bình thường, không nên trang điểm quá nhiều , trong đám tang không nên cười đùa, không nên dừng lại ở những nơi có tai nạn chết người quá lâu, không được để vứt cứ vật dụng cá nhân của mình ở ngoài đường cho dù nó đã hư đi nữa , ví dụ như kẹp tóc của bạn vô tình bị gãy , thì bạn nên cất vào túi rồi đem về nhà, chứ không nên trực tiếp vứt nó ngay tại ngoài đường.

Bài viết đến đây là kết thúc rồi, cám ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này, hãy theo dõi chúng tôi nếu bạn quan tâm đến các vấn đề về Tâm Linh Huyền Bí, và đừng quên để lại ý kiến của bạn dưới phần bình luận nhá.

 

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *