Ma Gà là Gì? Bí Ẩn về câu chuyện đã từng xuất hiện ở mỹ!

Ma Gà là Gì? Sự xuất hiện của Ma Gà có báo hiệu gì Hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết này!

Rồi một cái bóng người lạ mở xuất hiện từ cái hàng rào của khu cho ăn thân thể nó màu trắng của cái mỏ gà nhọn hoắt hiện lên trước mắt. Nó kêu lên tiếng the thé của loại gà.

Một con gà đã trở thành chúa của loại gà, Nó có tên là God Of Chicken hay người ta còn gọi nó có một tên gọi khác là Ma gà(Chicken Ghost).

Nhờ hình ảnh ghi lại bằng camera cho thấy nó được bao phủ bởi một lớp lông màu trắng cao khoảng vào một người trưởng thành, Trong khi cánh tay và đôi chân rất gầy như những cái gậy khô.

Đôi bàn tay nó vẫn được di truyền từ loài gà Chỉ có ba ngón thưởng và một ngón cái, phần da bàn tay có màu vàng sẫm tương tự đôi chân của con gà bình thường.

Phần trên cơ thể của nó làm cho mọi người cảm thấy sợ hãi khi nó không hề có tóc vẫn được bao phủ bởi một lớp lông màu trắng của cơ thể.

Trong khi hai con mắt đỏ ngầu, to hết cả khuôn mặt. Cùng với cái mỏ gà to và nhọn.

1, Câu Chuyện về Ma Gà.

Một câu chuyện kể lại nơi phát hiện ra nó đầu tiên là trong một trang trại chăn nuôi gà công nghiệp tại bang Ohio của Mỹ trang trại này là của một đôi vợ chồng trẻ mới mua từ một người đàn ông già trong thị trấn.

Vì người này nói là sẽ chuyển đi nơi khác, Người chủ cũ vẫn để y nguyên những con gà cho hai vợ chồng để chăn nuôi tiếp.

Hằng ngày người chồng nọ vẫn thường xuyên dọn dẹp chuồng trại và cho lũ gà ăn để chờ ngày đem bán vài tháng trôi qua đến ngày giao gà ra chợ thì người vợ tìm mãi cũng không thấy chồng mình đâu cả.

Cô tìm hết mọi nơi từ trang trại, trong nhà, hay cả cánh rừng gần đó. Như nơi chồng mình hay lui tới đều không có một dấu vết nào người vợ cuối cùng tìm đến sự trợ giúp của cảnh sát để tìm túc tích của người chồng.

Họ triển khai lực lượng rà soát tất cả những gì quanh khu trang trại, Nhưng tất cả những gì họ tìm được là một mảnh giấy ghi lại những lần anh ấy cho lũ gà ăn và một đôi dép trong bìa rừng.

Trong mảnh nhật kí đó nhìn kỹ sẽ có một ghi chú rất lạ lùng được viết lại như sau, Giấc mơ này tôi chưa từng kể với vợ tôi nhưng tôi rất hay mơ về một sinh vật đầu gà.

Chỉ từ khi hai tuần tôi về ở tại nơi đây nó có hình dáng rất đáng sợ chỉ đi bằng hai chân, thường xuyên đe dọa là nó sẽ giết anh ấy nếu anh ta không thả lũ gà trong trang trại ra.

Sáng hôm sau, anh ấy cũng rất lẫn lộn những lời nói trong giấc mơ đó, Cho rằng đó chỉ là một giấc mơ nhảm nhí nên ai cũng không quan tâm lắm một ngày vẫn như mọi ngày.

Vào lúc Hoàng hôn anh ấy cho lũ gà trong trang trại ăn, Tự dưng thấy đàn gà đang ăn đồng loạt dé lên ầm ĩ Cái bóng người xuất hiện từ cái hàng rào của khu cho ăn.

Thân thể nó màu trắng của cái mỏ gà nhọn hoắt hiện lên trước mắt, Nó kêu lên tiếng the thé như của loại gạo, Quá sợ hãi trước sinh vật như người ngoài hành tinh anh ấy bỏ cả dụng cụ cho ăn xuống đất rời khỏi trang trại và chạy ngay vào nhà mình để trú ẩn.

Anh ấy định kể cho người khác nghe nhưng có lẽ mọi người sẽ cười ngay vào mặt anh ấy cho rằng nó là chuyện hoang đường và dòng chữ cuối cùng cảnh sát thấy cuối cuốn nhật kí đó là vào đúng cái ngày anh ta mất tích đó là nó có thật.

Nhiều giả thiết xuất hiện xung quanh câu chuyện mất tích bí ẩn của người nông dân nọ và con ma gà đó là con người thường xuyên ăn thịt gà trong nhiều thế kỷ qua và thậm chí cả trứng gà nữa.

Những con gà bị làm thịt bằng nhiều hình thức như cứa cổ hay nghiền bằng máy hoặc bị ăn ngay cả từ trong trứng gà, Trải qua nhiều thí nghiệm và chăn nuôi công nghiệp.

Có thể có một cá thể nào đó trong loài gà đã biến đổi và tiến hóa thành con Ma Gà như ngày hôm nay chúng ta nhìn thấy.

Sự xuất hiện của Ma Gà chính là muốn bảo vệ loài gà khỏi sự tàn sát của loài người và muốn những con người đó phải trải qua những cảm giác như những con gà đã bị sát hại.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *