Ma Quỷ là gì? Bí Ẩn về tên gọi của các loài Ma Quỷ!

Ma Quỷ là Gì? Hãy cùng tìm hiểu Sức mạnh của các loại Ma Quỷ dưới bài viết này! 

Người ta tin rằng ma quỷ mang những năng lượng xấu xa dễ bị dẫn dắt sai khiến bởi những thầy Pháp.

Nhằm phục vụ cho những mục đích xấu xa, như nhập vào thân xác những người còn sống hoặc ám ảnh hãm hại người còn sống.

Sự ám ảnh của tà ma gây ra sự quấy nhiễu vô cùng khủng khiếp cho con người.

Đặc biệt là gây ra cảnh hữu sinh vô dưỡng theo đuổi hãm hại phụ nữ sinh đẻ, sinh con ra nhưng không thể nuôi dưỡng dạy dỗ con cái được.

Để tránh tình cảnh như vậy phải có Thầy Cúng cao tay và phải có phép giải trừ bùa ngải cũng như tà ma.

1, Vậy ma quỷ chính xác là gì? Chúng có thật hay không?

Chúng ta lần lượt tìm hiểu về hiện tượng Ma Quỷ, Vong Hồn cũng như các cách giải trừ xua đuổi tà ma để thoát khỏi cảnh đeo bám dai dẳng của những thế lực bóng tối.

Những năng lượng mang tính âm khí này chia ra thành nhiều loại nhưng tự chung lại đều là những hồn ma không có thân xác.

Chia thành các nhóm Vong Linh, Ma, Cô hồn, Tinh, Quỷ, Âm Binh.

Ma Quỷ có thật hay không sẽ tuỳ vào người có tin vào chúng hay không, Nhưng người xưa từng nói Có Thờ Có Thiêng Có Kiêng có lành.

 2, Vong Linh.

Trong quan niệm Phương Đông con người được cấu tạo bởi ba yếu tố là Xác, Hồn, Vía.

Xác chính là cơ thể vật lý của bạn, Vía chi phối những cảm xúc năng lượng của con người, Con người khi chết đi Hồn Vía rời bỏ thân xác xuống âm phủ trở thành người cõi âm.

Chỉ được tạo nên từ hồn và vía, Chúng ta gọi thực thể đó là Vong Linh hoặc Linh Hồn.

Trong phật pháp gọi là thần hồn là cái tách rời khỏi thân xác. Có thể di chuyển được sau khi con người chết đi.

Hầu hết trong 49 ngày, Những linh hồn này sẽ được phân định luận tội nặng nhẹ để đầu thai về sáu cõi.

Một là về ba cõi lành như, Cõi trời, Cõi atula, Cõi người, Để hưởng phước.

Hoặc tái sinh vào ba cõi dữ như, Cõi súc sinh, Cõi địa ngục, Cõi ngạ quỷ, để cho kiếp đầy đọa do nghiệp tội gây ra khi còn sống.

Vong linh là những người chết đúng theo số mệnh, Hưởng thọ theo đúng số trời đã định, Vong linh lành, không có sức mạnh, không làm hại người được.

2, Ma là gì?

Ma chính là những Vong Linh của người chết, Nhưng không về địa phủ mà ở lại trần gian. Có thể do những vong hồn đấy còn vương vấn trần gian vì nhiều lý do.

Đó là vong hồn của những thai nhi hoặc những đứa trẻ lẽ ra phải được sống đầy đủ kiếp người nhưng vì những vấn đề nào đó mà những đứa trẻ này phải chết sớm hơn.

Đó là do cái chết đến với họ quá đột ngột như bị tai nạn, Bị ám sát họ không thể tin được họ đã chết, Nên vẫn còn nhiều vương vấn ở dương gian Chưa kịp thực hiện.

Do những vong hồn này còn vương vấn trên trần gian như còn mang ơn một ai đó muốn trả ơn hoặc họ đang yêu một ai đó sâu đậm không muốn bị li biệt hoặc họ muốn trả thù một ai đó nhưng chưa trả thù được, Nên muốn lôi kéo người kia chết cùng.

Khi những năng lượng âm khí gọi là ma lưu lại lâu trên dương gian năng lượng sẽ bị suy yếu đi.

Sẽ phải kiếm vật chủ để hút lấy năng lượng sinh khí để tồn tại như hút lấy năng lượng con người, động vật hoặc cây cối.

Ma lưu lại lâu ngày trên dương gian không thể trở về địa ngục dễ trở thành cô hồn rồi bị khống chế trở thành âm binh tay sai của những thầy pháp chuyên đi hại người.

3, Cô Hồn là gì?

Cô Hồn Là những Vong Hồn chết đi nhưng không về âm phủ Không có ai thờ cúng Hoặc không hưởng được hương khói của người thân cúng bái.

Đa phần họ là những người từng chết do tự tử bị ám sát chiến tranh.

Chết đường chết chợ, không trốn dung thân, đau khổ nhìn cuộc sống của con người.

Những ai sống ở vùng có nhiều cô hồn rất hay gặp xui xẻo, không làm ăn được hoặc đau ốm, bệnh tậtvì những nơi đấy quá nặng âm khí.

4, Tinh là gì?

Tinh là linh hồn của thú dữ độc ác, Chúng khi sống thì sống rất lâu và ăn thịt, giết người, giết người tu hành.tinh rất xạo trá và vô cùng nguy hiểm, năng lượng của nó rất mạnh.

Khi chết đi, nó thường đầu thai trộm vào những đứa trẻ. Để trở thành người nhưng tâm tính khó dạy bảo, khi chết đi nó lại tiếp tục trốn địa ngục, Tìm các bà mẹ có thai, đầu thai trộm làm người tiếp.

Sống trong thân xác con người nhưng mang năng lượng của quỷ.

Khi nó trải qua càng nhiều kiếp người, tinh lực của nó càng mạnh, không phải Thầy Pháp nào cũng khống chế được Tinh.

Tinh tu luyện đạo pháp của quỷ và là tay sai của quỷ để đi hại người.

5, quỷ là gì?

Quỷ Là những con người khi sống mang trọng tội vô cùng độc ác, giết người không ghê tay, tâm tính quỷ quyệt hoặc là những người tu hành nhưng phản bội, phật pháp, khinh khi phật pháp, đi ngược lại với nhân quả thông thường.

Khi chết đi bị đày vào Ngạ Quỷ nhưng lại không chấp nhận đầu thai vào Ngạ Quỷ như luật nhân quả tự thành lập cõi trời riêng truyền bá tư tưởng sai trái.

Đi khắp nơi gây chuyện ám hại con người. Chúng rất đông và có mặt khắp nơi. Quỷ cũng có thể mượn thân xác của người để trở thành Thầy Pháp.

6, Âm Binh là gì?

Cô Hồn vì năng lượng yếu lại đói ăn nên rất dễ bị khống chế bị thầy pháp sư bắt về làm tay sai huấn luyện biến thành âm binh. Tinh cũng bị thầy Pháp mang về, khống chế, luyện thành âm binh.

Âm Binh được luyện từ Tinh nguy hiểm vô cùng, Pháp lực cũng mạnh hơn âm binh luyện từ Cô Hồn rất nhiều, Tất cả âm binh này được sai khiến thông qua nhiều hình thức khác nhau.Đặc biệt là Bùa Ngải trù ếm.

Thầy Pháp luyện được Âm Binh là hóa thân của quỷ hoặc là những Thầy Pháp vô cùng cao tay. Nhưng mang tâm địa độc ác của quỷ.

Việc Ma, Tinh, Cô Hồn, Quỷ, Âm Binh, đi gieo dắt nỗi đau khổ, đeo bám ám hại con người thông qua sự sai khiến của thầy pháp hoặc bùa chú trù ếm đều được gọi là tà ma.

Hay gọi chung là ma quỷ, gây nguy hại cho con người.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *