Ma Xó là gì? Bí ẩn hủ tục nuôi vong Ma Xó!

Có lẽ chúng ta đã không còn xa lạ gì với thuật ngữ Ma Xó nữa , Đây là một trong những tà thuật của các Thầy dùng  nuôi Ma Xó và rất nổi tiếng ở Việt Nam và chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Ma Xó trong bài viết dưới đây nhé

1, Ma Xó là gì?

Theo phong thủy phương đông thì trong suốt chiều dài hình thành lịch sử, con người luôn có một thế lực vô hình tồn tại song song và rất có khả năng chi phối đến thần thức của mỗi chúng ta. Nhưng để giải thích về những điều đó thì không phải đơn giản đâu.

Cái chuyên gia về thuật trấn yếm hóa giải nói, mỗi vị pháp sư để đạt được cảnh giới cao nhất và khai mở được luân xa số 7.Đều phải trải qua khoảng thời gian luyện tập cực khổ và kinh khủng.

Nhất là việc cắt đầu trinh nữ đã khuất mang về đặt lên bàn thờ để luyện hoặc uống máu người mới chết để có thể thông được đôi mắt âm dương và phải thường xuyên ngồi ngoài nghĩa địa vào giữa đêm cho đến khi tương tác.

Nghe được tiếng nói của các vong hồn chưa siêu thoát là những bài học cơ bản nhất để có thể trở thành một pháp sư giỏi. Sau khi đã đạt được cảnh giới cơ bản của mọi pháp sư, họ phải bắt đầu tìm cho mình một xác chết.Thai nhi đã được ướp còn nguyên vẹn Và bắt đầu công việc luyện nuôi vong ma xó để giữ nhà và sai khiến.

Ma Xó là một cái tên khá quen thuộc với mọi người, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ nó được Xem là một phép luyện tinh của những thầy phù thủy xứ miên thái vân vân truyền sang nước ta. Nó khá thịnh hành ở tây nam bộ ma xó là một cái xọ người.

Đã được thầy luyện phép để trở thành con ma cho thầy sai khiến sọ của người chết oan hoặc chết trong căm phẫn thì sức mạnh ma xó càng lớn.

Một thời gian, Xứ Thái Lan xảy ra tình trạng nhiều ngôi mộ bị đào và mất trộm đầu lâu người. Ma Xó sẽ giúp thầy đi làm việc và cũng có thể hại người nếu như thầy sai hàng ngày thầy đều phải cúng ma xó và chiếc đầu lâu phải được thờ ở nơi tối tăm không được cho ai thấy, nếu thầy không cúng ma chu đáo, nó sẽ phản thầy gây ra hậu quả rất lớn.

2, Nguồn gốc tục nuôi vong ma xó.

Tục thờ Ma Xó có từ rất lâu trong dân gian người thờ Ma Xó tin rằng nó là một thế lực vô hình tồn tại và có khả năng chi phối thần thức con người nói thì dễ, nhưng để tạo ra một ma xó linh nghiệm không chỉ đơn giản là sắm bát hương và cắm nhang cầu khấn là được.

Phải mời pháp sư đến làm lễ yểm rồi gia chủ cũng phải cực khổ ngồi trước bàn thờ Ma Xó cầu khẩn nhiều ngày sau đó phải mang theo bát hương ra nghĩa địa lúc nửa đêm cho đến khi nghe được tiếng nói của các vong hồn chưa siêu thoát.

Âm dương tương tác thì lúc ấy Ma Xó mới thiên và gia chủ cầu may là được may lại có nơi để thờ được ma xó, người ta phải tìm một xác chết thai nhi được ướp còn nguyên vẹn và bắt đầu công việc luyện nuôi vong ma xó để giữ nhà và sai khiến những vong linh ấy đã được ếm bùa nên không thể nào siêu thoát vận mệnh của họ gắn liền với vận mệnh gia chủ.

 

Những vong linh được ếm bùa thành ma xó có nhiệm vụ đi theo để hộ cho thân chủ. Chúng sẽ tác động đến thần thức của người xung quanh.

Giúp chủ nhân đạt được mục đích phổ, biến nhất vẫn là giúp người thờ canh giữ nhà cửa và đánh lô đề thành công. Những người thờ mà xót kiểu này thường giấu không cho ai biết. Lâu lâu họ mới cậu may một lần chứ cậu suốt sẽ bị nghi ngờ.

Nhiều doanh nhân làm ăn không tiếc công sức tìm đến những pháp sư giỏi để cầu làm cho họ một Ma Xó linh nghiệm, có Ma Xó trong nhà. Bản thân họ không chỉ được may mắn bình an mà việc làm ăn cũng được thịnh vượng, suôn sẻ hơn chứ không đơn giản là để giữ nhà phòng trộm.

3, Vì sao phong linh lại nghe lại các pháp sư?

Bởi vì họ cúng cho các phong linh ăn mỗi ngày đọc thần chú hoặc ếm bùa để các vong linh buộc phải tuân theo khẩu lệnh thần chú của họ mỗi khi cần triệu hồi để làm một việc gì đó.

Việc luyện và nuôi vong một Ma Xó để sai khiến sẽ chờ kết quả đạt mục đích nhanh hơn so với những phương pháp sử dụng bùa chú thông thường và khách hàng thường sẽ hài lòng hơn nhiều doanh nhân làm ăn .

Hay giới nghệ sĩ trên khắp thế giới cũng thường xuyên sang Thái Lan để thỉnh những lọ phép được sên bùa chú vào đó để mà hộ thân và gia hộ trong việc làm ăn được thịnh vượng và suôn sẻ hơn tại Việt Nam, phong tục nuôi ma xó chỉ để giữ nhà.ở Việt Nam phong tục nuôi ma xó của các pháp sư.

Những người có khả năng tâm linh chỉ để giữ nhà, giữ vườn khỏi kẻ trộm và bàn thờ rất đơn giản, sơ sài chỉ với lư hương và vài cây nhang thỉnh thoảng cũng có cũng ít bánh trái và những vong ma xó này chỉ là những vong linh vất vưởng không nơi nương tựa.

4, Những vong linh này sẽ tác động chi phối cuộc sống chúng ta ra sao?

Khi được những pháp sư cho bùa thực chất là điều động vong linh đi theo để gia hộ cho thân chủ và những vong linh này sẽ làm theo những lời sai khiến mà do pháp sư niệm chú để thực hiện đúng ý đồ.

Chúng sẽ tác động đến thần thức hay những người xung quanh chúng ta để chúng ta có thể đạt được mục đích của mình một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Thậm chí cái thể xui khiến làm thiệt mạng đối thủ cạnh tranh trực tiếp với bản thân ta.

5, Tác hại không lường từ việc chơi ngải và nuôi vong.

Nhiều người ở Việt Nam chạy theo phong trào chơi ngải và nuôi vòng mà không hề biết rõ tác hại nguy hiểm và hậu quả của việc này ra sao. Ta phải nhớ rằng việc nuôi vong hay chơi ngãi của các pháp sư đều có hại về sau.

vì đến một lúc nào đó pháp luật yếu đi hoặc sức khỏe kém sẽ bị chính các vong linh đó phản lại tác dụng và thậm chí sẽ bị chiếm hữu, thân xác hay còn gọi là hiện tượng nhập xác hoặc chính những người khác được các pháp sư triển khai những loại hình này.Cũng sẽ đều bị điều tương tự và đó cũng chính là kết quả của quy luật nhân quả mà ra.

Có những người dùng loại bùa ngải có tác dụng nghịch, tức là thay vì hút những cái hên thì loại bùa ngải này sẽ hút những cái xui cho người đó. Dĩ nhiên, người trúng bùa ngải có thể bị ngớ ngẩn và anh hoạn, thậm chí là chết.

Đôi khi người bị hại cũng có một ân oán nào đó trước đây trong đời này hoặc kiếp trước với người bỏ bùa nên việc họ bị hại cũng là một quả báo.

Tuy nhiên, dù cho lý do có là như thế nào thì việc sử dụng bùa ngải chẳng có gì tốt đẹp mà chỉ tạo thêm một vòng luân hồi Có thù oán đừng phải nóng ruột khi bạn thấy sự thành công nhanh chóng của người khác có được từ bùa ngải.

Một ngày đẹp trời nào đó, họ cũng sẽ đi xuống nhanh chóng như lúc họ đi lên. Vì đó là quy luật tất yếu. Cho nên thay vì cố gắng đi xin bùa ta hãy sống bằng năng lực của chính mình và biết chấp nhận vui vẻ với những gì mình có.

Sẳn sàng đối đầu với mọi khó khăn trong cuộc đời, nhiệm vụ của mỗi con người chúng ta khi sống đó là liên tục tạo phúc và tiêu trừ nghiệp quả của mình, con người chúng ta là bất toàn.

Nên sẽ lắm khi tạo nghiệp mà chính chúng ta cũng không hề hay biết. Cho nên điều mà ta nhận thức và biết được thì hãy cố gắng tạo phúc cho mình và tránh xa những điều dữ trong đó có tà thuật, bùa ngải.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *