Ngoại cảm là gì? Có thực sự dự đoán trước được tương lai không?

Ngoại cảm là một khả năng tâm linh của con người mà cho đến nay khoa học vẫn chưa thể lý giải được. Chắc hẳn các bạn đã từng nghe tới câu chuyện của tổng thống mỹ Abraham lincoln đã từng nằm mơ là chứng kiến đám tang của mình, có lính gác xung quanh? Một trong số người lính gác đó đã cho biết rằng đây là đám tang của tổng thống và một tuần sau thì ông bị ám sát. Người ta cho rằng tổng thống đã có khả năng ngoại cảm về cái chết của mình. Đó không phải là trường hợp hiếm gặp khi có rất nhiều người có những dự cảm tương tự về những điều sẽ xảy ra trong cuộc sống và sau đó thì nó trở thành sự thực.

Một trong số những nhân vật nổi tiếng có khả năng dự đoán được tương lai đó là nhà tiên tri người bungary và bà vanga hay tại Việt Nam thì cũng có người biết đến những lời sấm truyền của trạng trình Nguyễn Bỉnh Khiêm với nhiều linh đoán ứng nghiệm, sau rất nhiều cuộc tranh luận hiện giờ rất khó để lý giải khả năng ngoại cảm liệu có thực sự do một thế lực siêu nhiên nào đó điều khiển hay chỉ đơn giản nó là một hiện tượng tự nhiên hiếm hoi của con người ngày hôm nay.

1, Ngoại cảm là gì?

Trước tiên, chúng ta cần hiểu ngoại cảm là gì, Cảm giác là cảm nhận cảm thấy bằng những giác quan có sẵn của con người như khứu giác, vị giác, thính giác, thị giác, xúc giác. Còn ngoại cảm là cảm nhận những thứ bên ngoài mình mà chúng ta hay gọi là giác quan thứ 6, người có khả năng ngoại cảm, không sử dụng những giác quan bình thường mà họ có khả năng cảm nhận bằng giác quan thứ 6 rõ rệt và liên tục như khả năng nói chuyện với người chết hay khả năng theo dõi con người tiên đoán tương lai biết được quá khứ của một người là như thế nào? Ngày nay thì chưa có một lý giải nào có thể phân tích và nói rõ về ngoại cảm.

2, Ngoại cảm có thể chia thành 3 dạng

Dạng thứ nhất, ngoại cảm bẩm sinh. Đấy là từ khi sinh ra đã có khả năng ngoại cảm

Dạng thứ 2, ngoại cảm hình thành sau khi trải qua một biến cố mang tính chất bước ngoặt đột biến về mặt sinh học, tâm sinh lý của con người. Tuy nhiên, số này thì cực kỳ hiếm, chủ yếu là do một sang chấn tâm lý nào đó hay bị ốm thập tử nhất sinh nhưng vẫn may mắn sống.

Dạng thứ 3 ,ngoại cảm do rèn luyện theo nhiều phương pháp đặc biệt, họ được học hành và nghiên cứu một cách bài bản

3,Những dấu hiệu cho thấy ngoại cảm luôn luôn xuất hiện xung quanh ta

-Một bạn biết điện thoại sẽ đổ chuông và ai đang gọi hiện tượng này thì rất nhiều người gặp phải. Nếu không nói là tất cả, chúng ta đều gặp ít nhất một lần trong đời. Hầu hết mọi người đều cho rằng đây là một sự trùng hợp ngẫu nhiên hoặc vô tình, hoặc có thể là vì họ thường xuyên liên lạc với bạn tại thời điểm xác định nên bạn có thể dễ dàng đoán trước được cuộc gọi. Nhưng bạn đã từng có cảm giác về một cuộc gọi đến từ một người hoàn toàn xa lạ chưa? Một người mà trong nhiều năm bạn không hề biết đến tin tức gì chẳng hạn, điện thoại đổ chuông, bạn tin rằng chính là người bạn đó gọi đến và sự thật là như vậy.

 -Tất cả chúng ta đều lo lắng cho sự an toàn của người thân, đặc biệt khi đó là con cái hay một ai đó quan trọng trong gia đình. Đặc biệt bố mẹ sẽ quan tâm nhiều hơn đến con cái khi ở trường hoặc tham gia một chuyến tham quan nào đó cùng với bạn bè. Các bậc cha mẹ vẫn có một linh cảm rằng con cái của mình có khả năng bị thương hay đang gặp rắc rối nào đó. Cảm giác này không nguôi và hình ảnh về những rủi ro đó luôn hiển hiện trong đầu khiến họ buộc phải gọi điện hoặc trực tiếp đến kiểm tra con mình xem rằng chúng có an toàn hay không.

-Bạn có cảm giác quen thuộc về một nơi nào đó mà mình chưa bao giờ đặt chân đến. Bạn khẳng định là mình chưa hề bước vào ngôi nhà đó, nhưng cảm giác mọi thứ lại rất thân quen. Bạn biết chính xác vị trí của từng căn phòng chúng trông như thế nào và cách bài trí đồ đạc ra sao. Thậm chí, bạn còn biết được từng chi tiết nhỏ nhất khi nước sơn đã khô hay những chiếc đèn sáng không bình thường.Đây là một hiện tượng mà có khoảng 60% dân số trên thế giới đều trải qua một lần trong đời. Tuy nhiên,  thường chỉ là một cảm giác thoáng qua 

-Tất cả chúng ta đều mơ và những giấc mơ thường về những người đã biết hoặc có thể là một điều gì đó đang diễn ra trong thực tại khiến chúng ta suy nghĩ quá nhiều. Ngay cả trong giấc mơ cũng bị ám ảnh đôi khi đó lại là giấc mơ về một người mà chúng ta chỉ vô tình gặp vài lần, thậm chí là chỉ một lần trong đời và không bao giờ gặp lại.

Thế nhưng, đã bao giờ bạn mơ về chính mình? Chính những người thân trong gia đình, bạn bè hoặc những sự kiện mà chúng sẽ xảy ra trong đời thực ngay sau đó, nếu có thì đây chính xác là những giấc mơ tiên tri mà không phải ai cũng có được. Những giấc mơ tiên tri như vậy rất khác so với những giấc mơ thông thường.Chúng thường rõ ràng mạnh mẽ, nhiều chi tiết và có tính thuyết phục hơn đến mức bạn có thể viết lại tất cả những gì đã xảy ra trong đầu ra giấy nữa.

-Bạn có thể cảm nhận hoặc biết về một người, một vật gì đó chỉ bằng các giác quan. Đã bao giờ bạn nhặt được một đồ vật của ai đó và bỗng nhiên bạn nhận ra một vài thứ về nó, chẳng hạn như bạn biết ngay chủ sở hữu lịch sử tồn tại của đồ vật này tương tự, đã bao giờ bạn bắt tay với một người mới mà ngay lập tức biết rõ gần như tất cả về họ, họ đến từ đâu, họ làm gì và tính cách của họ như thế nào?

Điều đó có thể rằng bạn đơn giản chỉ là một người rất sâu sắc, có khả năng đọc vị một người chỉ bằng cái bắt tay hoặc hiểu rõ một vật bằng cách sờ nắn. Tuy nhiên, nếu có khả năng đưa ra nhiều thông tin chi tiết, chính xác về người khác mà một người thân cận hơn với người đó không thể biết thì bạn là một người có khả năng ngoại cảm.

– Bạn thường nói với bạn bè về những điều sẽ xảy ra với họ và chúng xảy ra thật. Bạn có thói quen nói về người thân, trong gia đình hoặc bạn bè, từ những điều mà họ có khả năng sẽ phải trải qua không? Bạn có thường cảnh báo họ về những nơi nguy hiểm?
Hay những tình huống bất thường sẽ xảy ra mà họ có thể đang lơ la và số lần bạn nói chính xác là bao nhiêu, bởi vì chúng ta biết rất rõ về gia đình, về người thân của mình nên một logic rằng mọi người đều có thể dự đoán về những điều sẽ xảy ra với họ có thể tốt hoặc xấu đơn giản, bởi vì chúng ta biết rõ tính cách, thói quen và một vài kế hoạch của họ để đưa ra các dự đoán.

Tuy nhiên, điều cần nhấn mạnh ở đây là những cảm giác mạnh mẽ mà bạn cảm nhận được về điều này sẽ xảy ra với họ. Dường như xuất phát từ một nơi nào đó mà không dựa trên bất cứ thứ nào bạn đã biết về họ.

Đây chính là sự khác biệt giữa một người bình thường và một người có khả năng ngoại cảm. Trên đây là 6 dấu hiệu cho thấy khả năng ngoại cảm của một người. Nếu hiện tượng này chỉ xảy ra một hoặc một vài lần thì cũng sẽ chẳng có vấn đề gì cả. Nhưng nếu xảy ra thường xuyên và mức độ chính xác cao thì không loại- khả năng bạn là một nhà ngoại cảm đấy nếu muốn chúng mình làm thêm nhiều video hơn về khả năng ngoại cảm tâm linh của con người thì hãy comment cho chúng mình biết nhá đừng quên like video này thích và đăng ký trang tử vi blog trên cả youtube và facebook. Cảm ơn và xin hẹn gặp lại.

 

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *