Tên Thật của Quỷ Satan là gì? Bí Ẩn về thân phận thật sự của Satan!

Tên khai sinh của Quỷ Satan là Gì ? Từng là một Thiên Thần hãy cùng tìm hiểu vì sao Lucifer lại trở thành Quỷ dưới bài viết này.

Theo ghi chép Quỷ Satan là kẻ phi giới tính. Hắn được phác họa dưới hình dáng một nam nhân với cơ thể vạm vỡ, Khuôn mặt thì dữ dằn, Đầy sát khí, Cùng hai chiếc sừng nhọn hoắt ở trên đầu.

Tuy nhiên là tiếng kêu của Satan mới thực sự là thứ gây ám ảnh tột cùng nó nghe như là tiếng sư tử rống nhưng mà ai oán và rùng rợn hơn như thể là luôn rình rập để luôn sống một ai đó vậy.

Trong Truyện Do Thái, quỷ Satan có nghĩa gốc là kẻ chống đối, đây là một nhân vật từ lâu đã xuất hiện trong các cuốn kinh sách của những tôn giáo khởi nguồn từ Abraham

Tuy xuất thân là một vị Thiên Thần do Chúa trời sáng tạo nên, Nhưng đã không yên phận mà nổi loạn, chống đối nên bị đuổi khỏi thiên đàng.

Dù vậy với sức mạnh của mình cộng thêm với tính cách gian xảo và tàn ác.Hắn đã trở thành kẻ thống lĩnh các Thiên Thần Sa Ngã với tên gọi là Quỷ Satan.

Theo Kitô giáo hóa thân của tổng lãnh thiên thần Lucifer người vốn thân cận nhất với Thiên Chúa chính là quỷ Satan.

Vị tổng lãnh thiên thần này mang năng lực vô cùng là mạnh mẽ bao gồm cả việc thao túng, biến đổi vật chất, phục hồi, tái tạo.

Không chỉ dừng lại ở đó, Lucifer Cũng là tổng lãnh thiên thần đầu tiên và có sức mạnh gần như tối thượng, Chỉ đứng sau Thiên Chúa mà thôi.

Có thể là bạn chưa biết, bên cạnh sức mạnh đáng sợ, con quỷ này còn sở hữu khả năng thuyết phục tài tình.

Chuyên dùng những trò xảo trá, ,Nhằm lôi kéo thiên thần khác làm tay sai cho mình.Thậm chí là hắn còn từng âm mưu cám dỗ ở thiên chúa.

Thế nên chuyện quỷ cám dỗ thành công con người thì cũng không có gì quá là lạ thế nhưng thỏa thuận ngầm giữa một con người và một con quỷ thực sự diễn ra như thế nào.

Tương truyền rằng sau khi bại trận trong cuộc chiến tranh thiên giới Quỷ Satan đem lòng thù hận con người sâu sắc.

Sau đó hắn đã dùng tiềm thức hóa thành rắn xúi giục Adam và Eva ăn trái cấm ở trong vườn địa đàng của Thiên Chúa. Hành động này nhằm chứng minh con người không hề hoàn hảo.

Cũng như hắn muốn chứng minh rằng Chúa đã sai khi đặt niềm tin vào con người.

1, Câu Chuyện Thứ 1.

Tất nhiên đó chưa phải là tất cả theo đó Tartini từng là một nhà soạn nhạc nghệ sĩ Violin tài năng bậc nhất nước Ý lúc bấy giờ. Ông có sức ảnh hưởng rộng lớn đến nền âm nhạc cả thế kỉ thứ mười tám.

Thế nhưng ông cũng rất là nổi tiếng về tính khí kỳ quặc thất thường của mình.

Một ngày nọ thì ông tham dự một buổi trình diễn Violin khi thấy đồng nghiệp thể hiện tốt hơn mình. Ông tỏ ra vô cùng bực bội và đầy đồ kỵ.

Nhiều tháng sau đó, ông giam mình ở trong phòng, chán nản tập luyện cả ngày.

 

Tuy nhiên là không lâu sau đó, ông đã mơ thấy ác quỷ đến ngồi trên giường mình, và chơi phiêu lồng,khi ấy hắn ta đề nghị đổi âm nhạc của mình cho với linh hồn của ông.

Ngay sáng ngày hôm sau, Tartini tỉnh dậy và soạn bản nhạc mang tên là giọng nói của quỷ.

1, Câu Chuyện Thứ 2.

Câu chuyện tiếp theo liên quan đến Niccolo Paganini một cậu bé được tiếp xúc với âm nhạc từ nhỏ chuyện rằng khi lên bảy tuổi Niccolo Paganini đã học Violin và đến năm mười một tuổi ông đã có những buổi biểu diễn một mình.

Khi vừa tròn mười ba tuổi ông đã trở thành bậc thầy Violin, Không chỉ dừng lại ở đó, năm mười chín tuổi ông bắt đầu sáng tác và học chơi Guitar.

Đến năm hai mươi ba, Niccolo có những sáng tác nổi tiếng dành cho đàn vị cầm và ở tuổi hai mươi bảy mà thôi thì đã có được những thành công rực rỡ. Tuy nhiên là khi đang ở trên đỉnh cao danh vọng.

Nhạc sĩ nổi tiếng này bỗng chốc mất đi hàm răng dưới. Da dẻ thì ngày càng nhợt nhạt, và điều đáng nói là ông chỉ thích mặc quần áo màu đen.

Từ đó nhiều người hoài nghi và rộ lên tin đồn ông đã bán mình cho quỷ dữ để đạt được thành công và danh tiếng.

Cũng phải nói thêm rằng vào thời trung cổ đa số người dân khá mê tín nên việc thờ phụng, tôn sông quỷ satan, không phải là điều gì đó quá kinh khủng.

Những người thờ Quỷ Satan cho rằng, nếu họ tôn sùng ma quỷ, thì có thể thoải mái trong chuyện tình dục, mà không lo sợ sẽ gặp phải những điều xấu, hay bị bó buộc trong những quy định nhà khác.

Cho đến tận ngày nay thì từng có rất nhiều người nổi tiếng,Thừa nhận chuyện mình đã chấp nhận bản linh hồn như quỷ dữ, Để đạt được thành công.Tuy nhiên sau đó họ phải gánh chịu hậu quả. Để rồi cảm thấy vô cùng hối hận.

Satan có thể cho bạn khả năng đặc biệt, vẻ đẹp bên ngoài, tài năng và sự giàu có trong một thời gian. Nhưng nó cũng không kéo dài quá lâu. Đây là lý do tại sao rất nhiều người dấn thân vào nghệ thuật bóng tối rất là bất hạnh.

Họ lé sáng như một ngôi sao mai và rồi sau đó tắt lịm đi vì tự sát hoặc hủy hoại bản thân một chất cấm và rồi chính bản thân cũng phải gánh chịu cơn đau về trường hợp này thì nó rất đúng với một câu khi mà con người ta đau đớn thì cũng là lúc Satan mỉm cười.

3, Câu Câu Chuyện Thứ 3.

Có một câu chuyện khác vào năm 1788 một người đàn ông có tên là Lukin George đột ngột ngã bệnh điều đáng nói là anh ta đột nhiên thét ra những cái tiếng kêu rất là kỳ quái.

Mà thời đại đó thì y học không thể nào tìm ra chính xác nguồn cơn căn bệnh.

Do đó mọi người đã mời thầy trừ tà đến để chữa trị tuy nhiên là thầy trừ tà lập tức nhận ra thứ trú ngụ bên trong người đàn ông quá mạnh mẽ gần như là không thể nào đánh bại nên đã mời thêm sáu giáo sĩ nữa để cùng trừ tà và thế là bảy người bọn họ đã thực hiện những nghi lễ lớn để đánh bại con quỷ đang trú ngụ bên trong Lukin George.

Trong quá trình đó tính cách của Luki liên tục thay đổi thành bảy con quỷ khác nhau và một trong số đó chính là Satan. sau lễ trừ tà đã dần hồi phục, Tuy vậy anh ta cũng không thể nào bước qua tuổi 35.

Trong kinh thánh thì có chép, số phận lục Quỷ Satan đã bị đóng ấn vĩnh cửu trong hồ lửa và mãi mãi chỉ là một con quỷ về tâm địa độc ác.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *